மரியாதைக்குரியவர்களே,
வணக்கம். தாளவாடி மூலிகைகள் வலைப்பக்கத்திற்கு தங்களை அன்புடன் வரவேற்கிறேன். நம்ம தாளவாடிப்பகுதியில் பரவிக்கிடக்கும் மூலிகைத்தாவரங்கள் பற்றிய விவரங்களை சேகரிப்போம்.நம் கண்ணெதிரில் கிடைக்கக்கூடிய தாவரங்களின் மருத்துவக்குணங்கள் பற்றியும் விவரங்களை சேகரிப்போம்.
1.1 தமிழக மூலிகைகள்
வணக்கம். தாளவாடி மூலிகைகள் வலைப்பக்கத்திற்கு தங்களை அன்புடன் வரவேற்கிறேன். நம்ம தாளவாடிப்பகுதியில் பரவிக்கிடக்கும் மூலிகைத்தாவரங்கள் பற்றிய விவரங்களை சேகரிப்போம்.நம் கண்ணெதிரில் கிடைக்கக்கூடிய தாவரங்களின் மருத்துவக்குணங்கள் பற்றியும் விவரங்களை சேகரிப்போம்.
1.1 தமிழக மூலிகைகள்
- 1.1.1 'அகன்தசியே' (Acanthaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.2 'அகாவாசியே' (Agavaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.3 'அயிசோசியே' (Aizoaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.4 'அமரான்தாசியே' (Amaranthaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.5 'அமரைல்லிடேசியே' (Amaryllidaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.6 'அனகார்டியேசியே' (Anacardiaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.7 'அனோனாசியே' (Annonaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.8 'அபியேசியே' (Apiaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.9 'அபோசைனாசியே' (Apocynaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.10 'அராசியே' (Araceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.11 'அரலையேசியே' (Araliaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.12 'அரிக்கேசியே' (Arecaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.13 'அரிசுடோலோச்சியேசியே' (Aristolochiaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.14 'அசுக்லிபியடேசியே' (Asclepiadaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.15 'அசுட்ரேசியே' (Asteraceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.16 'பால்சமினேசியே' (Balsaminaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.17 'பேம்புசியே' (Bambuseae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.18 'பேர்பேரிடேசியே' (Berberidaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.19 'பீடுலசியே' (Betulaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.20 'பைக்னோனையேசியே' (Bignoniaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.21 'பைக்சாசியே' (Bixaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.22 'பாம்பாகேசியே' (Bombacaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.23 'போராசினியேசியே' (Boraginaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.24 'பிராசிக்கேசியே' (Brassicaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.25 'பர்செரேசியே' (Burseraceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.26 'சீசல்பினியேசியே' (Caesalpiniaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.27 'கேப்பரேசியே' (Capparaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.28 'கேப்ரிஃபோலியேசியே' (Caprifoliaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.29 'கேரியோஃபில்லாசியே' (Caryophyllaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.30 'சிலாசுட்ரேசியே' (Celastraceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.31 'செனோபோடியேசியே' (Chenopodiaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.32 'கிலியோமேசியே' (Cleomaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.33 'குலுசியேசியே' (Clusiaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.34 'கம்பிரேடேசியே ' (Combretaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.35 'கம்மெலினேசியே' (Commelinaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.36 'கான்வோல்வல்லேசியே' (Convolvulaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.37 'கார்டியேசியே' (Cordiaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.38 'குக்குர்பிட்டேசியே' (Cucurbitaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.39 'சைபரேசியே' (Cyberaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.40 'டைப்டீரோகார்பாசியே' (Dipterocarpaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.41 'டையோசுகோரியேசியே' (Dioscoreaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.42 'எபெனேசியே' (Ebenaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.43 'யூஃபர்பைசியே' (Euphorbiaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.44 'ஃபபேசியே' (Fabaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.45 'ஃபகாசியே' (Fagaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.46 'ஃபிளாகர்டையேசியே' (Flacourtiaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.47 'சென்டியனேசியே' (Gentianaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.48 'ஐப்போக்சிடேசியே' (Hypoxidaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.49 'லாமியேசியே' (Lamiaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.50 'லாராசியே' (Lauraceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.51 'லிலியேசியே' (Liliaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.52 'லோரான்தாசியே' (Loranthaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.53 'லைத்ராசியே' (Lythraceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.54 'மால்வேசியே' (Malvaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.55 'மெலாசுடோமாடேசியே' (Melastomataceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.56 'மெனிசுபெர்மாசியே' (Menispermaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.57 'மைமோசசியே' (Mimosaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.58 'மோலுசினேசியே' (Molluginaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.59 'மோரேசியே' (Moraceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.60 'மைர்டேசியே' (Myrtaceae) குடும்ப தமிழக மூலிகைகள்
- 1.1.61 'நைக்டேகினேசியே' (Nyctaginaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.62 'ஒலியேசியே' (Oleaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.63 'ஒனகிராசியே' (Onagraceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.64 'ஆக்சலிடேசியே' (Oxalidaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.65 'பபவேராசியே' (Papaveraceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.66 'பேடாலியேசியே' (Pedaliaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.67 'பைப்பரேசியே' (Piperaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.68 'போயேசியே' (Poaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.69 'பாலிகேலேசியே' (Polygalaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.70 'பொன்டெடேரியேசியே'(Pontederiaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.71 'பைனேசியே' (Pinaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.72 'ரனன்குலேசியே' (Ranunculaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.73 'இரம்னேசியே' (Rhamnaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.74 'ரைசோஃபோரேசியே' (Rhizophoraceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.75 'ரோசேசியே' (Rosaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.76 'ரூபியேசியே' (Rubiaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.77 'சபோடேசியே' (Sapotaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.78 'சோலனேசியே' (Solanaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.79 'டெர்குலியேசியே' (Sterculiaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.80 'டைலியேசியே' (Tiliaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.81 'அல்மாசியே' (Ulmaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.82 'அர்டீகாசியே' (Urticaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.83 'வெர்பேனேசியே' (Verbenaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.84 'வயோலாசியே' (Violaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.85 'விட்டேசியே' (Vitaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.86 'சின்சிபேரசியே' (Zingiberaceae) குடும்ப மூலிகைகள்
- 1.1.87 பிற தமிழக மூலிகைக் குடும்பங்கள்
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக